HOTLINE 0982.28.69.67

Bán lô đất nền gần thị trấn La Hà Tư Nghĩa Quảng Ngãi

Giá :    5xx triệu
Diện tích :    144,5m2
Quận / Huyện :    Quảng Ngãi
Liên hệ : :

Chính chủ cần bán lô đất nền đẹp ngay khu dân cư sầm uất thị trấn La Hà, Dự Án An Điền Phát gần khu công nghiệp Vinatex, nhà máy may, đối diện nhà văn hóa thôn La Hà, gần Công an huyện Tư Nghĩa, ngay nhà hàng Vườn Đào giá rẻ cho nhà đầu tư và cơ hội sở hữu lô đất đẹp để an cư lý tưởng không thể thiếu cho gia chủ.

Bản đồ vị trí lô đất nền gần thị trấn La Hà Tư Nghĩa Quảng Ngãi

Tổng diện tích 144,5m2 (ngang 5m, dài 28,5m), hướng đông gió mát

Giá: Giá tốt cho nhà đầu tư 5xx triệu Cơ hội đầu tư tốt khi mà thị trường khu vực nơi đây đang có nhiều dự án triển khai, cơ hội sẽ tăng giá trong đợt ngắn hạn tới.

Vị trí gần thành phố Quảng Ngãi 900m, khu vực là nơi để mở rộng diện tích và giãn dân thành phố Quảng Ngãi trong tương lai gần sẽ là khu trung tâm thương mại do có sự quy hoạch giao thông đồng bộ và quy hoạch khu dân cư hiện đại, là nơi có các trường đại học, cao đẳng, gần các trường phổ thông, trung học, và tiểu học..Ngoài ra vị trí gần tuyến cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi, cụm khu công nghiệp.

Hình ảnh lô đất nền gần thị trấn La Hà Tư Nghĩa Quảng Ngãi

Hãy liên hệ với chúng tôi để đàm phán với chủ đất giá tốt nhất hoặc tư vấn đầu tư đúng với chiến lược phù hợp với tài chính của bạn: 079.668.7179