HOTLINE 0982.28.69.67

Bán lô đất nền Nghĩa Trung gần khu dân cư An Điền Phát Tư Nghĩa

Giá :    760 triệu
Diện tích :    200m2
Quận / Huyện :    Quảng Ngãi
Liên hệ : :

Chính chủ bán gấp lô đất nền đẹp sạch, vị trí tiềm năng, giá tốt cho nhà đầu tư hoặc cho Quý anh chị có nhu cầu an cư lạc nghiệp và là nơi định cư lý tưởng tốt nhất không thể nơi nào tốt hơn khi kinh tế thành phố Quảng Ngãi ngày càng phát triển và mở rộng phạm vi địa lý diện tích ra các vùng lân cận.

Bản đồ vị trí lô đất nền Nghĩa Trung gần khu dân cư An Điền Phát Tư Nghĩa

Tổng diện tích 200m2 (ngang 8m, dài 25m), hướng bắc, đất lên thổ cư hòan toàn.

Giá: 760 triệu, bớt chút ít cho khách thiện chí
Lô đất nằm gần Khu dân cư An Điền Phát có vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm kinh tế – thương mại- giáo dục của huyện Tư Nghĩa; gần chợ Nghĩa Trung, gần nhiều trường học, cách TP.Quảng Ngãi chỉ 1km, vị trí tiếp giáp với hệ thống giao thông thuận lợi như Quốc lộ 1, cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi, các tuyến đường trung tâm huyện rộng từ 18 – 32m, đường liên huyện Tư Nghĩa – Nghĩa Hành; tiếp cận với các khu dân cư liền kề sầm uất.Khu vực được đánh là một trong những vị trí tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản, khu kinh tế trọng điểm và mở rộng thành phố Quảng Ngãi.

Cơ hội đầu tư tốt cho nhà đầu tư thông minh khi giá khu vực nơi đây chưa dậy sóng và còn nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế quan trọng của huyện và thành phố Quảng Ngãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đàm phán với chủ đất giá tốt nhất hoặc tư vấn đầu tư đúng với chiến lược phù hợp với tài chính của bạn: 079.668.7179