HOTLINE 0982.28.69.67

Khu dân cư Mỹ Khê Angkora Park - Tọa Sơn Hướng Thủy

Giá :    500 triệu - 1 tỷ
Diện tích :    100 m2
Quận / Huyện :    Quảng Ngãi
Liên hệ : :

Dự án khu dân cư Mỹ Khê Angkora Park – Nằm tọa lạc ngay đường rộng hơn 30m Mỹ Trà – Mỹ Khê có vị trí vô cùng đắc địa trong phong thủy gọi là Tọa Sơn Hướng Thủy.

Dự án có vị trí đắc địa tọa sơn hướng thủy

Dự án Mỹ Khê Angkora Park có vị trí nằm ngay Núi Ngang thuộc khu du lịch tâm linh lớn nhất Đông Nam Á Thiên Mã kết nối bờ biển du lịch Mỹ Khê 3km, cầu Cửa Đại 400m, vị trí hướng biển. 

Trong phong thủy thì được ví như “Tiền chu tước, hậu huyền vũ, . .”, sau lưng nhà có núi, thế qui chầu, nhà có thế tựa vững chắc, không bị gió thốc; trước mặt nhà có nước, thế long mạch, thủy tượng trưng tiền tài, năng lượng tuôn vào nhà.

Thế này còn gọi là tọa sơn hướng thủy, không chỉ trong dương trạch với nhà ở, mà cũng là thế đẹp trong âm trạch để chọn vị trí táng mộ sẽ giúp con cháu đời sau phát vượng.

Tiến độ đang thi công dự án khu dân cư Mỹ Khê Angkora Park


Với vị trí và nhà ở có một không hai và vô cùng đắc địa thì dự án Dự án khu dân cư Mỹ Khê Angkora Park được ví như là nơi an cư lý tưởng cho gia chủ. Trong phong thủy “tọa sơn” không nhất thiết phải lên núi, mà là chỉ thế vững chắc, có che chắn đằng sau không bị trống trải, ví dụ nhà ở phía sau lưng nhà là một tòa nha to bao bọc thì tốt, “thủy” sinh tài, ở các vùng dân cư, “thủy” không chỉ là sông suối ao hồ, mà có thể là những con đường phía trước mặt. Như vậy thế tọa sơn hướng thủy áp dụng cuộc sống ngày nay là chỉ nơi ở vững chắc, an tòan, thuận tiện giao thông đi lại.

Dự án được phân khu các hạng mục đất nền liền kề với mức giá bán vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng.

Diện tích cho đất nền liền kề từ 80m2, 100m2, 125m2, đất nền cho nhà phố thương mại từ 100m2, 125m2.

Liên hệ đặt chỗ ngay theo thông tin trên để được hỗ trợ và tư vấn đầu tư tốt nhất.