HOTLINE 0982.28.69.67

Khu dân cư Mỹ Khê Angkora Park - Tọa Sơn Hướng Thủy

Giá :    Liên hệ
Diện tích :    100 m2 - 300m2
Quận / Huyện :    Quảng Ngãi
Liên hệ : :

Dự án khu dân cư Mỹ Khê Angkora Park – Nằm tọa lạc ngay đường rộng hơn 33m Mỹ Trà – Mỹ Khê có vị trí vô cùng đắc địa trong phong thủy gọi là Tọa Sơn Hướng Thủy.

Dự án khu dân cư Mỹ Khê Angkora Park Tịnh Khê Quảng Ngãi

Dự án Mỹ Khê Angkora Park có vị trí nằm ngay Núi Ngang thuộc khu du lịch tâm linh lớn nhất Đông Nam Á Thiên Mã kết nối bờ biển du lịch Mỹ Khê 3km, cầu Cửa Đại 400m, vị trí hướng biển. 

Trong phong thủy thì được ví như “Tiền chu tước, hậu huyền vũ, . .”, sau lưng nhà có núi, thế qui chầu, nhà có thế tựa vững chắc, không bị gió thốc; trước mặt nhà có nước, thế long mạch, thủy tượng trưng tiền tài, năng lượng tuôn vào nhà.

Thế này còn gọi là tọa sơn hướng thủy, không chỉ trong dương trạch với nhà ở, mà cũng là thế đẹp trong âm trạch để chọn vị trí táng mộ sẽ giúp con cháu đời sau phát vượng.

Bồng binh Tịnh Khê đường Mỹ Trà Mỹ Khê

Với vị trí và nhà ở có một không hai và vô cùng đắc địa thì dự án Dự án khu dân cư Mỹ Khê Angkora Park được ví như là nơi an cư lý tưởng cho gia chủ. Trong phong thủy “tọa sơn” không nhất thiết phải lên núi, mà là chỉ thế vững chắc, có che chắn đằng sau không bị trống trải, ví dụ nhà ở phía sau lưng nhà là một tòa nha to bao bọc thì tốt, “thủy” sinh tài, ở các vùng dân cư, “thủy” không chỉ là sông suối ao hồ, mà có thể là những con đường phía trước mặt. Như vậy thế tọa sơn hướng thủy áp dụng cuộc sống ngày nay là chỉ nơi ở vững chắc, an tòan, thuận tiện giao thông đi lại.

Dự án được phân khu các hạng mục đất nền liền kề với mức giá bán vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh từ 1,5 tỷ đến 5 tỷ đồng.

Diện tích cho đất nền liền kề từ 80m2, 100m2, 125m2, 300m2 đất nền cho nhà phố thương mại từ 100m2, 125m2.

Dự án đất nền khu dân cư Mỹ Khê Angkora Park tịnh khê quảng ngãi

💎💎💎TIỆN ÍCH
🔸Vị trí huyết mạch tuyến đường rộng hơn 32m Sa Huỳnh đi Dung Quất
🔸Cách bãi biển Mỹ Khê 500m.
🔸Cách cầu Cửa Đại 1km.
🔸Cách khu du lịch tâm linh THIÊN MÃ 1KM.
🔸Cách rừng dừa nước sinh thái 300m.
🔸Cách lễ hội bơi thuyền TỊNH LONG 3KM, lễ hội bơi thuyền TỊNH KỲ 4km.
🔸Cách khu du lịch THẠCH KY ĐIẾU TẨU 5KM.
🔸Cách Khu chiến tich SƠN MỸ 3km.
🔸Cách Cảng cá Tịnh Kỳ 4km, cảng Tịnh Hòa 4km.
🔸Đi đảo lý Sơn trong vòng 30 phút.

🏖VÌ SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀ MUA Ở KHU VƯC NÀY🌊🌊🌊.
Theo các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới thì các loại bất động sản GẦN BIỂN, GẦN SÔNG, GẦN NÚI TỰA SÔNG là những bất động sản có giá trị cao và có khả năng tăng giá đột biến do tích chất phong thủy và quỹ đất hiếm là nơi con người luôn hướng đến để nghĩ dưỡng và an cư lâu dài…

☎️☎️☎️HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP VÀ GIÁ TỐT NHẤT: 079.668.7179 (Mr. Trung)

#Cần tiền xây nhà BÁN GẤP đất ven biển Mỹ Khê, gần bồng binh đường Mỹ Trà Mỹ Khê QUẢNG NGÃI rộng 32m, chốt nhanh cho khách hàng may mắn.🔥🔥🔥🔥TỔNG QUAN358,7 m2 (ngang 12m, dài 28m), hướng nam, đất lên thổ cư hòan toàn 100%GIÁ ĐẦU TƯ LẦN ĐẦU: 2,00XX TỶNGÒAI RA CÒN CÓ CÁC LÔ Diện tích từ 100m2 đến 3000m2 đất vuông vứt đẹp View sông, view biển, View mặt tiền rộng hơn 32m Mỹ Trà Mỹ Khê, ngay khu dân cư sầm uất thuận tiện giao thương kinh doanh đa ngành các loại hình dịch vụ, thuận tiện mở NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN ĂN, RESORT VÀ đặt biệt LÀ NƠI AN CƯ NGHĨ DƯỠNG CAO CẤP và TỐT NHẤT QUẢNG NGÃI….Đất lên thổ cư mua là xây nhà vào ở luôn, đường nhựa .Khu vực đang thu hút đầu tư phát triển hạ tầng và du lịch💎💎💎TIỆN ÍCH🔸Vị trí huyết mạch tuyến đường rộng hơn 32m Sa Huỳnh đi Dung Quất🔸Cách bãi biển Mỹ Khê 500m.🔸Cách cầu Cửa Đại 1km.🔸Cách khu du lịch tâm linh THIÊN MÃ 1KM.🔸Cách rừng dừa nước sinh thái 300m.🔸Cách lễ hội bơi thuyền TỊNH LONG 3KM, lễ hội bơi thuyền TỊNH KỲ 4km.🔸Cách khu du lịch THẠCH KY ĐIẾU TẨU 5KM.🔸Cách Khu chiến tich SƠN MỸ 3km.🔸Cách Cảng cá Tịnh Kỳ 4km, cảng Tịnh Hòa 4km.🔸Đi đảo lý Sơn trong vòng 30 phút.🏖🏖🏖VÌ SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀ MUA Ở KHU VƯC NÀY🌊🌊🌊.Theo các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới thì các loại bất động sản GẦN BIỂN, GẦN SÔNG, GẦN NÚI TỰA SÔNG là những bất động sản có giá trị cao và có khả năng tăng giá đột biến do tích chất phong thủy và quỹ đất hiếm là nơi con người luôn hướng đến để nghĩ dưỡng và an cư lâu dài…☎️☎️☎️HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP VÀ GIÁ TỐT NHẤT: 079.668.7179 (Mr. Trung)

Posted by Sàn Giao Dịch Mua Bán Nhà Đất Số 1 QUẢNG NGÃI on Sunday, May 19, 2019