HOTLINE 0982.28.69.67

Khu đô thị sinh thái dự án đất nền Hòa Xuân - Con gà đẻ trứng vàng

Giá :    Liên hệ
Diện tích :    100
Quận / Huyện :    Đà Nẵng
Liên hệ : :

Khu đô thị sinh thái dự án đất nền Hòa Xuân là một trong những dự án được quan tâm nhiều của giới đầu tư và nhiều khách hàng trên địa bàn và trong cả nước. Dự án đất nền Hòa Xuân được quy hoạch tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Dự án được đặt tại ví trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan. Gần Ngũ Hành Sơn và tọa lạc tại ngã ba sông Hàn , sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò với ba mặt giáp sông, hài hòa giữa phong cảnh sông và núi, nằm trong quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam. Với mong muốn xây dựng nơi đây thành một khu đô thị sinh thái hiện đại sánh ngang với các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại TP Đà Nẵng, khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân giáp đường 2-9 và đường Cách Mạng Tháng 8, cạnh siêu thị Metro, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 2km.

Bản đồ vị trí dự án đất nền Hòa Xuân

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN HÒA XUÂN

Dự án khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân có tổng diện tích toàn khu 450 ha. Đây sẽ là thành phố hiện đại với đầy đủ các chức năng như: nhà phố thương mại, biệt thự nghĩ dưỡng sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha. Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân có tất cả mọi điều kiện để phát triển thành một đô thị sinh thái 5 sao cùng các tiện ích nổi trội như: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Phối cảnh Sơ đồ vị trí dự án Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được quy hoạch tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân giáp đường 2-9 và đường Cách Mạng Tháng 8, cạnh siêu thị Metro, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 2km.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN HÒA XUÂN

Dự án khu đô thị sinh thái và đất nền Hòa Xuân nằm ở vị trí đắc địa: ở ngay trung tâm thành phố, khu đô thị ven sông Hàn thơ mộng với cơ sở hạ tầng tốt và nhiều tiện ích công cộng hoàn hảo

Tây Bắc: giáp sông .
Đông Bắc: giáp sông.
Đông Nam: giáp sông.
Tây Nam: giáp Khu liên hợp thể thao.

Bản đồ vị trí dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 12 phút đi xe, cách khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven biển The Sun Villas và bãi biển Mỹ Khê 2 km, sát siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm, cách bệnh viện 600 giường 1km,cách sân vận động 700m.

Vị trí dự án nằm gần trung tâm Đà Nẵng và các vùng lân cận

4km Tới Sân bay quốc tế Đà Nẵng.
2km Tới Công Viên Châu Á.
2km Làng thể thao Tuyên Sơn.
2km tới Siêu thị Lotte Mart
1km tới bệnh viện Tâm Trí
500m tới siêu thị Metro
5km về Trung tâm Thành phố (Cầu Rồng).
1km về sân vận động Hoà Xuân
2km ra Biển, Bãi Tắm sơn Thuỷ
4km tới khu công nghiệp Hoà Cầm
1km Tới Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng

Công viên 7000 m2 tại khu đô thị sinh thái Hoà Xuân.

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN HÒA XUÂN

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân đang phát triển

Đất nền Hòa Xuân không phải là một mảnh đất thông thường mà nó là một món quà vô giá quý như vàng mà các bậc cha mẹ, nhà đầu tư thông thái nên sở hữu ngay hôm nay. Các nhà đầu tư ba miền ví von mảnh đất này như “Con gà đẻ trứng vàng” bởi vì giá trị thời điểm mua vào và thời điểm ba ra chệnh lệch và tăng lên gấp nhiều lần giúp cho các nhà đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn mà không một dự án và khu đất nào có thể tốt hơn được.