HOTLINE 0982.28.69.67

Batdongsan5s.com là địa điểm đáng tin cậy cho khách hàng gửi niềm tin và quyết định đầu tư liên quan đến bất động sản. Chúng tôi ngày càng mở rộng các hoạt động đầu tư bất động sản, lập và quản lý dự án. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ môi giới, sàn giao dịch, tư vấn, quản lý bất động sản.

Chúng tôi ngày càng mở rộng thị trường và môi giới với nhiều dòng dòng sản phẩm phân khúc cho nhiều đối tượng khách hàng như: Biệt thự nghĩ dưỡng ven biển cao cấp, nhà phố  thương mại, đất nền liền kề đất dự án, căn hộ chung cư cao cấp, các resort ven biển, cho thuê căn hộ chung cư văn phòng, mặt bằng kinh doanh và nhà xưởng… 

Batdongsan5s.com được đánh giá là tổ chức thương hiệu uy tín trong lĩnh vực môi giới và phân phối bất động sản lớn nhất Việt Nam. Batdongsan5s.com là một đơn vị chủ lực môi giới với hàng trăm ngàn dự án về đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các khu đô thị ở khu vực Huế, Đà Nẵng, Miền Trung và khắp các vùng trên cả nước. Không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả về kinh doanh, tài chính lành mạnh cho nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo cơ hội phát triển và đem lại phúc lợi cho nhà môi giới cũng như an sinh xã hội.

Với sứ mệnh “đồng hành cùng sự phát triển của Khách hàng”chúng tôi đã không ngừng tư vấn, cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu ở khu vực Bắc Miền Trung cũng như cả nướcản, lập và quản lý dự án. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ môi giới, sàn giao dịch, tư vấn, quản lý bất động sản.

Batdongsan5s.com là kênh môi giới bất động sản tốt nhất tại việt nam – chuyên mua bán ký gửi nhà đất ở Miền Trung, Miền Nam và trên khắp cả nước – thủ tục nhanh chóng – an toàn – bảo mật – luôn có nguồn nhà đẹp và chất lượng với dịch vụ tốt nhất .

Với phương châm cố gắng nỗ lực hết mình vì khách hàng thân yêu– Batdongsan5s.com luôn lắng nghe mọi đóng góp ý kiến của nhiều khách hàng nhằm đem lại tính chuyên nghiệp về dịch vụ.

Batdongsan5s.com – Dịch Vụ Mua Bán Nhà Đất Giá Rẻ tại Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung
♦ 10 Năm Hoạt Động Và Phát Triển

♦ Kênh Bất Động Sản Miền Trung – Nhà Bán Nổi Bật – Uy Tín Trong Khu Vực

♦ Mua Bán Nhà Đất Miền Trung – Nhà Phố Chính Chủ – Có Hình Ảnh Thực Tế

♦ Chuyên Bán nhà– Nhà Cấp 4 – Nhà Ở Mặt Tiền, biệt thự nghĩ dưỡng, villa, dự án đất nền,…

Nhà Đất Đà Nẵng – Nhà Bán Đà Nẵng – Mua Bán Nhà Đà Nẵng

♦ Tư Vấn Miễn Phí – Nhiệt Tình – Tận tâm.

♦ Lấy Lợi Ích Khách Hàng Lên Ưu Tiên Hàng Đầu.