HOTLINE 0982.28.69.67

Phong thủy cho người mệnh hỏa lộc tài vẹn toàn

Có thể nói Phong thủy là một bộ môn khoa học không thể thiếu cho người mệnh hỏa để thu hút tài lộc vẹn toàn cho gia chủ. Để thành đạt và thu hút tài lộc giàu có cho gia chủ, thì  người chơi phong thủy cần lưu ý các điều sau đây khi áp dụng phong thủy để đạt hiệu quả tốt nhất.

Luật ngũ hành tương sinh

1. Người mệnh Hỏa là những người thuộc nhóm tuổi dưới đây:

Giáp Tuất: 1934/1994
Đinh Dậu: 1957/2017
Bính Dần: 1986/1926
Kỷ Sửu: 1949/2009
Mậu Ngọ: 1978/2038
Bính Thân: 1956/2016
Kỷ Mùi: 1979/2039
Ất Hợi: 1935/1995
Giáp Thìn: 1964/2024
Đinh Mão: 1987/1927
Mậu Tý: 1948/2008
Ất Tỵ: 1965/2025

Quan hệ tương khắc
Hỏa khắc thủy
Hỏa khắc kim
Kim khắc mộc
Mộc khắc thổ
Thổ khắc thủy
Quan hệ tương sinh
Mộc sinh hỏa
Hỏa sinh thổ
Thổ sinh kim
Kim sinh thủy
Thủy sinh mộc
Quan hệ tương sinh và tương khắc sẽ làm cho thế giới vấn động phát triển và đi lên.

2. Người mệnh Hỏa hợp hướng nào?

Người mệnh Hòa hợp những hướng Nam, Tây Nam , hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm. Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ, nên với người mệnh Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa sẽ tương hợp với gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ sẽ bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

Màu sắc theo các mệnh kim mộc hỏa thủy thổ

3. Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa.

Những người mệnh Hỏa hợp với các màu thuộc mệnh Mộc, là mênh tương sinh ra mình hoặc những màu thuộc bản mệnh của mình là màu xanh lục, màu đỏ, hồng, tím vì đó là những màu hòa hợp.
Những màu nên tránh dùng là màu đen, xanh biển thuộc hành Thủy vì Thổ khắc Thủy.

Màu sắc tương sinh: Người mang mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được

– Màu sắc tương hợp: người mang mệnh Hỏa sử dụng những loại trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím là màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa, giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn, cơ hội.

– Màu chế khắc: mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim. Vì Hỏa khắc Kim nên có thể khắc chế được năng lượng Kim trong các loại đá có màu như trên.

– Màu kiêng kỵ: những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng trang sức phong thủy màu xanh lam, đen là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Theo quy luật tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, nên đây là những màu sắc gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh Hỏa cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ.

Cách trang trí màu sắc cho người mệnh hỏa

4. Trang trí nhà cửa nội thất cho người mệnh hỏa để thu hút tài lộc.

Sàn nhà nên có màu đậm nhất sau đó đến tường và cuối cùng là trần nhà, làm như vậy thì tiền tài của gia chủ sẽ tăng lên như diều gặp gió. Đặc biệt cần lưu ý khi thiết kế sàn nhà phải đảm bảo độ bằng phẳng. Vì sàn nhà nếu chỗ cao chỗ thấp thì sẽ dễ gây lên sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống và các thành viên trong gia đình. Trần nhà cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng khách. Bạn nên chọn màu sáng cho trần nhà sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát.

Cách trang trí nhà cửa theo phong thủy cho người mệnh hỏa

Trong phòng khách, bạn có thể bài trí nội thất, đặt những đồ trang trí hay những vật dụng yêu thích trong phòng khách. Tuy nhiên, cần lưu ý là bạn không nên để quá nhiều đồ đạc sẽ tạo cảm giác bừa bộn, hoặc chật chội cho căn phòng – nơi mà rất cần sự thoáng đãng, gọn gàng để tiếp đón khách xá. Đồng thời trang trí thêm bằng những loại đá phong thủy hợp với bản mệnh của mình như đá thạch anh tóc xanh, đắt mắt hổ xanh…sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Cách trang trí đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Ngoài ra, khi trang trí nội thất phòng khách, người mệnh Hỏa có thể tận dụng thêm những đồ vật có chất liệu gỗ hoặc đá. Kim khắc Hỏa nên cần lưu ý tránh các vật liệu kim loại khi trang trí phòng khách. Một vài cây xanh nhỏ xinh trang trí trong phòng khách cũng là gợi ý rất hay mà lại hợp với phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa.

Bạn cũng có thể tham khảo:

Phong thủy thu hút tài lộc và giàu có cho người mệnh mộc

Phong thủy để giàu có cho người mệnh kim