HOTLINE 0982.28.69.67

Phong thủy cho người mệnh kim để giàu có và thu hút tài lộc

Phong thủy cho người có mệnh kim được sinh vào các năm : 1954, 1955, 1962, 1963, 1970,1971,1984,1985, 1992, 1993, 2000, 2001…

Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh kim là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim.

Theo phong thủy, đại diện cho Kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc, đồng thời kim còn được đại diện bởi khỉ và gà.

Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Kim là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam.

Do vậy, khi trang trí nhà ở, nếu người mệnh Kim sử dụng các gam màu nói trên thì gia chủ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công.

Bảng màu Phong thủy cho người mệnh kim để giàu có và thu hút tài lộc

1. Thiết kế trần nhà, sàn nhà
Trong thuật phong thủy, trần nhà đóng một vai trò hết sức quan trọng của ngôi nhà. Vậy nên bạn cần chọn những màu sáng để tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát cho căn phòng. Màu sắc phối cho căn phòng cần theo một nguyên lý cơ bản là trời nhẹ đất nặng nghĩa là trần nhà màu đậm nhất sau đó đến tường rồi xuống đến sàn nhà là nhạt nhất.

Sàn phòng khách phải được thiết kế bằng phẳng, nếu sàn có nhiều chỗ cao thấp sẽ dẫn đấn sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Chất liệu sử dụng cho sàn phòng khách cũng cần được gia chủ lựa chọn cẩn thận vì nếu được làm từ những chất liệu quá trơn hoặc thô ráp sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình xảy ra tai nạn hoặc rui ro không đáng có.

Phong thủy bố trí và trang trí phòng khách cho người mệnh kim

2. Màu sắc hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim
Theo phong thủy ngũ hành tương sinh, màu sắc hợp với người mệnh Kim nên chọn là màu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi. Khi gia chủ chọn những màu này cho căn phòng khách nhà mình thì sẽ có tác dụng làm cho cuộc sống gia đình luôn tốt đẹp, sự nghiệp được phát triển. Gợi ý cho gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu trắng cho trần nhà, màu vàng cho tường và nâu cho sàn nhà để căn phòng nhà bạn luôn thu hút được nhiều tài lộc.

Đối với các đồ vật trong không gian phòng khách như kệ tivi, bàn, ghế,… bạn cũng có thể chọn những gam màu cùng tông với các màu trên nhưng không nên lạm dụng quá sẽ gây cảm giác nhàm chán cho căn phòng. Vì thế bạn có thể lựa chọn màu xanh lục để tô điểm thêm cho căn phòng sao cho hợp phong thủy. Đặc biệt bạn nên hạn chế những màu đỏ, hồng, tím đó là những màu khắc với mệnh của bạn.

Cách bố trí màu phòng khách cho người mệnh kim

3. Chất liệu đồ dùng hợp với gia chủ mệnh Kim

Theo tương sinh thì Kim sinh Thủy, nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho Thủy.

Người mệnh Kim đặc biệt lưu ý, không nên trang trí nội thất, các vật dụng có màu đỏ và tím. Chủ nhà mệnh Kim cũng không nên sử dụng đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, xanh lá cây

Khi thiết kế nội thất trong phòng khách, người mệnh Kim nên chọn những đồ vật có chất liệu gốm sứ, đá hay các vật kim loại đó là những vật thuộc hành Kim rất hợp với mệnh của bạn sẽ giúp cho phòng khác nhà bạn tăng cường sức mạnh và may mắn đến với bạn.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

4. Vật phẩm phong thủy phòng khách

Chủ nhà mệnh Kim muốn sở hữu phòng khách hợp phong thủy cần để ý đến : Màu sắc nên chọn là màu vàng và trắng, vật liệu hợp mệnh Kim là gốm sứ, đá và kim khí; tranh ảnh nghệ thuật về gà và khỉ; cây cảnh nên trồng là hoa ngọc lan, kim bách hợp, hàm tiếu; sàn nhà thiết kế bằng phẳng có màu đậm; trần nhà màu nhạt.

Trang trí nội thất phòng khách cho người Mệnh Kim

Những đồ vật trang trí cho phòng khác bạn nên chọn những loại chất liệu bằng kim loại như thép, nhôm,…nó sẽ giúp ngôi nhà lưu thông không khí một cách tốt nhất.

Loài vật đại diện cho hành Kim đó là khỉ và gà nên bạn có thể chọn những bức tranh phong thủy hoặc tượng các con vật này để trang trí cho không gian phòng khách nhà mình thêm đẹp mà còn tốt về phong thủy.

Nếu người mệnh Kim mà muốn trồng cây cảnh để tăng thêm vẻ đẹp của căn phòng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên thì nên tham khảo một số loại cây, hoa như ngọc lan, bách hợp, kim quế hoặc kim ngân đều rất tốt cho phong thủy phòng khách người mệnh Kim. Tuy nhiên người mệnh Kim không nên để các vật có liên quan đến nước trong nhà ví dụ một bể cá cảnh.

Trên đây là những kiến thức phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế, bố trí không gian phòng khác nhà mình để thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.