HOTLINE 0982.28.69.67

Phong thủy cho người mệnh mộc thu hút tài lộc và giàu có

Phong thủy cho người mệnh mộc thu hút tài lộc và giàu có.

Trước hết những người thuộc mệnh Mộc là những người được sinh vào các năm: Nhâm Ngọ 1942 và Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950 và Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 và Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972 và Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980 và Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988 và Kỷ Tỵ 1989.
Trong quan niệm ngũ hành, người thuộc mệnh Mộc thường là những người thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh. Việc lựa chọn và bài trí nội thất nhà ở để mang lại may mắn, phòng trừ tai ương cho gia chủ mệnh Mộc có rất nhiều điểm khác biệt so với các cung mệnh khác.

Cách bố trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh mộc

Màu sắc cho nhà mệnh Mộc
Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Mộc là đen và xanh lam. Các món đồ nội thất mang hai màu đen – xanh lam không chỉ giúp mang đến những luồng khí hanh thông mà còn rất dễ tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất nhà ở.

Hướng trạch mệnh theo hành
Ngũ hành bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi hành sẽ đại diện cho một hướng và mỗi hướng sẽ có ảnh hưởng đến vận mệnh của từng năm tuổi. Đối với việc đặt phòng khách cho gia chủ mệnh mộc cũng vậy, nên chú ý những điều dưới đây:

Kim: hướng Tây Bắc, Bắc

Mộc: hướng Đông, Đông Nam

Thủy: hướng Bắc

Hỏa: hướng Nam

Thổ: trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam.

Cách bố trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh mộc

Những mẫu tranh phù hợp với người mệnh mộc
Đối với mỗi năm sinh, mỗi độ tuổi của người mệnh mộc lại có những đặc điểm khắc nhau, chính vì vậy để lựa chọn tranh cho phù hợp bạn cũng nên lựa chọn những mẫu tranh hợp với tuổi của mình.

về tổng quan những người mệnh mộc nên chọn tranh treo phòng khách có gam màu xanh, những hình ảnh liên quan tới nước, vì Thủy sinh ra Mộc, nước nuôi dưỡng cây giúp cây tươi tốt, phát triển mạnh mẽ, sẽ giúp gia chủ làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc từ làm ăn tới gia đình sẽ luôn có quý nhân phù trợ.

Chủ nhà mệnh mộc cũng có thể lựa chọn tranh có màu xanh lá, liên quan tới cỏ cây, hoa lá thuộc chính bản mệnh của mình cũng sẽ giúp gia đình luôn sung túc, no đủ, ấm êm. xua đi những điểm xui, điểm xấu.

Cách trang trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh mộc

Ý nghĩa của việc chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc

Tranh phong thủy cho người mệnh mộc vừa có thể giúp trang trí không gian trong căn nhà bạn, tạo nên những không gian độc đáo, riêng tư nhưng lại phù hợp với sở thích của từng gia chủ, giúp gia đình của gia chủ điều hòa được sinh khí, sức khỏe tăng cường, hạn chế những điểm không may mắn. Nhưng vẫn đảm bảo được 3 yếu tố chính là: kiến trúc, phong thủy, họa sỹ.

Nếu gia chủ là người mệnh mộc thì nên có một bức tranh 3D nổi hiện đại hoặc tranh treo tường in trên gỗ, hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy, mang lại tài lộc, công danh cho gia chủ.

– Người mệnh mộc nên đặt chậu cây trong phòng khách để luôn được may mắn, người mệnh thổ hợp với các loại cây như: Vân trúc, thủy tháp hoa, cau trúc (dừa Hawai), kim tiền, cây cọ, cây gừa, vạn niên thanh.

Cách bố trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh mộc

– Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

– Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

Vòng đeo tay chuỗi hạt phong thủy đá mắt chim Ưng cho gia chủ mệnh mộc.

Khi thiết kế biệt thự hay nhà chung cư, chủ nhà mệnh Mộc cần lưu ý đến phong thủy phòng khách như : Dùng màu xanh lá cây, màu gỗ, đen và xanh lam kị dùng màu trắng; vật liệu trang trí hợp nhất là gỗ; con vật trang trí là hổ, thỏ, mèo; rèm mành bằng bông đay. Một số loại cây nên trồng trong phòng là vân trúc, thủy tháp hoa, cau trúc (dừa Hawai), kim tiền, cây cọ, cây gừa, vạn niên thanh; sàn nhà bằng phẳng có màu đậm còn tường và trần nhà có màu nhạt dần. 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm phong thủy trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh kim.